stock-photo-29079349

Úc là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới, có nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Chính vì điều này mà nhu cầu nguồn nhân lực sang làm việc ở Úc luôn rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực phía đối tác bên Úc của Blue Galaxy Group, chúng tôi xin đưa ra chương trình tuyển thực tập sinh sang Úc làm  nhiều ngành như Nông nghiệp, Nhà hàng khách sạn, thợ cơ khí, thợ hàn, thợ xây dựng và điều dưỡng,… ( đặc biệt tập trung ngành Nông nghiệp do yêu cầu tương đối đơn giản) như sau:

1. Đối tượng và điều kiện tham gia:

  • Đối tượng: tốt nghiệp lớp 12 trở lên hoặc từ Trung cấp trở lên
  • Độ tuổi : dưới 35 tuổi
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5 hoặc chứng chỉ PET tương đương (sẽ được đào tạo tại trung tâm của Blue Galaxy Group nếu chưa đủ trình độ).
  • Sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.

2. Các công việc tuyển dụng:

Làm nhiều công việc và hiện tại tập trung các công việc tại các nông trại như: Trồng và chăm sóc cây, thu hoạch trái cây, vận hành máy nông nghiệp…

3. Lợi ích khi tham gia tại Blue Galaxy Group:

  • Được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục chứng minh tài chính.
  • Hỗ trợ đào tạo Ngoại Ngữ tại trung tâm của Blue Galaxy Group.
  • Mức lương thỏa thuận của người lao động từ $17 – $18 AUD/ giờ ( 250.000đ đến 300.000đ/giờ ) chưa bao gồm làm thêm ngoài giờ.
  • Thu nhập mỗi năm tối thiểu 37000 $ AUD
  • Hợp đồng làm việc trong vòng 2 năm ( có thể gia hạn visa ở lại thêm 2 năm )
  • Được hỗ trợ thủ tục bảo lãnh người thân sang trong thời gian làm việc tại Úc.
  • Được dẫn người phụ thuộc sang Úc khi đã sang Úc trên 6 tháng và thỏa mãn các điều kiện theo quy định luật nhập cư của Chính phủ Úc.

4. Chi phí tham gia:

- Liên hệ trực tiếp với Blue Galaxy Group để được tư vấn chi phí cụ thể.

- Ngoài ra còn có các chương trình: Cơ khí, Thợ hàn, Xây dựng, Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn…

5. Hồ sơ dự tuyển:

(1) Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng

(2)  Hộ Chiếu (bản gốc)

(3) Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

(4) CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

(5) Hộ Khẩu của học sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

(6) Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng)

(7) Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng)

(8) Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

Đăng ký nhận tư vấn chương trình: