­

NENU logo transparent Northeast_Normal_University_logo

Đại học Đông Á rất vui được trao tặng Học bổng CSC NENU Independent Enrollment cho năm học 2018. Học bổng này dành cho sinh viên không thuộc quốc tịch Trung Quốc.

Đại học Chính quy Đông Á (NENU) là học viên cao học dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục, được chọn là một trong những đại học được ưu tiên thi công Dự án the211. NENU tọa lạc tại thành phố Trường Xuân - thành phố mùa xuân tuyệt đẹp của Bắc Trung Quốc - với cơ sở chính đặt ở đường Renmin, bao gồm 730.000 mét vuông và cơ sở Jingyue đặt ở Khu phát triển du lịch Jingyuetan sinh động với 940.000 mét vuông.

photo_40362

Bậc học: Cao học (Thạc sĩ & Tiến sĩ)

Ngành học: Giáo dục, Khoa học Đời sống, Hóa học, Khoa học Địa lý (chuyên ngành địa lý, địa lý nhân văn, hệ thống thông tin bản đồ và địa hình), Sinh thái học, Tâm lý học và Kinh tế (Kinh tế Thế giới và Tài chính) được giảng dạy bằng tiếng Anh là những chuyên ngành chính tại NENU.

Quốc tịch: Sinh viên quốc tế không thuộc quốc tịch Trung Quốc.

Giá trị học bổng: Miễn phí nộp đơn, học phí và chỗ ở trên khuôn viên trường; Chi phí sinh hoạt (Tiến sĩ: 3.500 RMB/tháng, Thạc sĩ: 3.000 RMB/tháng)

Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc.

Yêu cầu:

Điều kiện nhập học

  • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đạt những yêu cầu sau:
    • Ứng viên không phải là người Trung Quốc.
    • Ứng viên nộp đơn cho chương trình Thạc sĩ phải dưới 35 tuổi và có bằng Cử nhân.
    • Ứng viên nộp đơn cho chương trình Tiến sĩ phải dưới 40 tuổi và có bằng Thạc sĩ.
  • Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính phải cung cấp bằng chứng khả năng tiếng Anh.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 05/04/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

Nộp đơn online. Gửi các tàu liệu dưới đây đến Văn phòng Sinh viên Quốc tế của NENU sau khi nộp đơn online.

  • Đơn xin học bổng Chính phủ Trung Quốc (điền bằng tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Anh và được tạo bởi đơn nhập học online)
  • Bản sao trang ảnh hộ chiếu
  • Chứng nhận bằng tốt nghiệp cao nhất. Nếu bạn là sinh viên hoặc đang làm việc, bạn phải gửi thư xác nhận. Nếu việc xác nhận được viết bằng ngôn ngữ khác tiếng Trung hoặc tiếng Anh thì phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung và phải có đóng dấu chính thức;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và bản dịch tiếng Anh công chứng
  • Bảng điểm học thuật có công chứng và bản dịch tiếng Anh
  • Kế hoạch học tập ở Trung Quốc (từ 800 từ trở lên) viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
  • Hai thư giới thiệu từ một trong hai giáo sư
  • Bản sao hồ sơ khám sức khỏe cho người nước ngoài và xét nghiệm máu (HIV, lao, giang mai, HBcAb,...) và nhớ mang theo bản gốc khi bạn đến Trung Quốc.

Xem thêm thông tin:

Xem thêm thông tin tại Đây